Tấm nhựa pp danpla màu xanh dương, tấm nhựa carton màu xanh dương, tấm nhựa xốp màu xanh dương, tấm nhựa pp màu xanh dương, tấm nhựa danpla màu xanh dương, tấm nhựa vách ngăn màu xanh dương, tấm nhựa 3mm màu xanh dương, tấm nhựa 4mm màu xanh dương, tấm nhựa 5mm màu xanh dương

Liên hệ: 0909 418 459 Ms. VÂN

Tấm nhựa pp màu xanh dương có độ bền cao được sản xuất từ polypropylen (pp-copolymer) bằng phương pháp đùn, vì vậy nó cực nhẹ, cực bền với các tác nhân nước, dầu và các hóa chất khác. Với độ co giãn không đáng kể nên có hiệu quả tốt với mục đích cách nhiệt, cách âm. Tấm carton nhựa màu xanh dương được sản xuất với cấu trúc có khoảng trống ở bên trong. Có rất nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý muốn và dễ dàng in ấn. 

Tấm nhựa pp danpla màu xanh dương

Tấm carton nhựa pp màu xanh dương  là một phát minh mới trong công nghiệp bao bì, quảng cáo và in ấn, là sản phẩm nhựa siêu carton thích nghi trong môi trường ẩm ướt, không thấm, hút nước và có thể sử dụng được nhiều lần. Đây là sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tấm nhựa pp danpla màu xanh dương có các độ dày và mã màu sau: 

Tấm nhựa pp danpla 3mm xanh dương (25 tấm/kiện, 1,5 kg/tấm = 500 gr/m2)

Tấm nhựa pp danpla 4mm xanh dương (20 tấm/kiện, 2 kg/tấm = 670gr/m2)

Tấm nhựa pp danpla 5mm xanh dương (15 tấm/kiện, 3 kg/tấm = 1,000 gr/m2)

Mã màu tấm nhựa pp màu xanh dương như sau: xanh tím (ST 322), xanh dương (ST 327) , xanh dương (ST 517), màu xanh (ST 835), màu xanh (ST 516).

Kích thước chuẩn tấm nhựa pp màu xanh dương là 1220mm x 2440mm.Tuy nhiên, kích thước có thể được cắt theo yêu cầu của khách hàng với chiều rộng lên đến 1400mm.

Tấm nhựa pp màu xanh dương có tác dụng: Đóng hàng, kê hàng, làm thùng carton nhựa, thùng nhựa pp khay nhựa, làm quảng cáo, vách ngăn và nhiều công dụng khác.

Tấm nhựa pp rỗng xanh dương có những đặc tính nổi bật sau: Kết cấu rỗng bên trong nên nhẹ như giấy carton, tuy nhiên chất liệu bằng nhựa nên còn có khả năng chống thấm nước, chống va đập, độ bền cao và màu sắc đa dạng, thẩm mỹ,..

Tấm nhựa carton

Tấm nhựa pp danplaTấm nhựa carton màu
 

Có hai loại vật liệu Tấm nhựa pp danpla: tĩnh điện & chống tĩnh điện.
Giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h

CHUYÊN CUNG CẤP SỐ LƯỢNG SỈ VÀ LẺ, KÍCH THƯỚC, MẪU MàTHEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG 

Thông tin liên hệ:

ĐT - Zalo: 0909 418 459 Ms. Vân

Mail: kd04sutech@gmail.com

Skype: kd04sutech

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: 35/21 Phan Văn Hớn Phường Tân Thới Nhất Quận 12, tp. HCM

Website tham khảo: 

http://xenang.sutech.com.vn/

http://voxenanggiare.com/

http://thungnhua-thungnhuadanpla.blogspot.com/

https://nhuasutech.blogspot.com/

Bình chọn sản phẩm: (4.8 / 5 Bình chọn)